Tư vấn dịch vụ

0962845870

Tư vấn vật phẩm

0932419907
Bichimi

Thiền định mỗi ngày

Ngồi Lặng Im

Trong cuốc sống xô bồ này, chúng ta cần lắm những phút giây lặng im. Lặng im để tâm trí dừng lại, ta quan sát những gì đã qua và để nó đi - let it go.

Buổi sáng thức dậy, năng lượng của con người được làm tươi mới, không có gì phấn khởi bằng sau một giấc ngủ đêm. Tuyệt vời hơn nữa nếu một người trôi qua giấc ngủ đêm không mơ mộng, năng lượng của ta sẽ tràn đầy.

Sau một ngày, năng lượng tinh khiết buổi sớm mai đã được sử dụng hết vào công việc, mối quan hệ. Thay thế vào đó là một nguồn năng lượng nặng nề khiến tinh thần người ta chùng xuống. Trong một ngày, chúng ta chuyển hóa năng lượng tràn đầy ấy sáng những nguồn năng lượng sáng tạo phục vụ cho công việc, bên cạnh đó ta cũng nạp cho mình những nguồn năng lượng không tốt đến từ bên ngoài. Tiêu hao năng lượng làm chúng ta cạn kiện, nguồn năng lượng tiêu cực càng hút thêm năng lượng sống từ ta.
"Buổi sáng tinh tươi, không lo nghĩ, đến chiều về, đầu nặng gánh những suy tư."

Đó chính là lúc ta cần những phút giây lặng im trong ngày. Những khoảng lặng để quan sát trong tâm, những gì đã và đang diễn ra, sắp xếp lại những ý nghĩ, gỡ rối cho tâm trí. Đồng thời, im lặng để bắt đầu hóa giải những ý nghĩ/năng lượng không tốt, tách biệt giữa "ta" và nguồn năng lượng ấy, cắt nguồn sống cho những ý nghĩ tiêu cực. Ngay lúc đó, nguồn năng lượng tươi mới sẽ tiếp tục đến, chúng giữ cho ta luôn "tươi mới" cả ngày dài.

<<Xem bài viết trước

Xem bài viết sau>>

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: