Tư vấn dịch vụ

0962845870

Tư vấn vật phẩm

0932419907

Chính sách vận chuyển

I. Chính sách vận chuyển

Giao hàng đồng giá 20.000 đ cho tất cả sản phẩm (đơn hàng dưới 1kg).

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc, khách hàng thanh toán bao gồm tiền sản phẩm đã đặt và chi phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển giao hàng, mọi chi phí được thông báo khi khách hàng đặt hàng trên website https://bichimi.com

Đối với chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển được thông báo trên website, hoặc mua combo sản phẩm có tặng free ship,  khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí vận chuyển khi có mã voucher hoặc chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

II. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

III. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại Tây Ninh từ 1-3 ngày làm việc, sau khi đơn hàng được chúng tôi xác nhận.
Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng (Trung bình khoảng 2 – 5 ngày làm việc, lâu nhất 7 ngày làm việc). Nếu quá 7 ngày, đơn hàng chưa được giao, quý khách có quyền hủy đơn hàng và nhận lại tiền (nếu thanh toán trước).
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0962845870

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: