Tư vấn dịch vụ

0962845870

Tư vấn vật phẩm

0932419907
Bichimi

Bài viết

Review bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ là kiệt tác tâm linh do "không có" đạo sư viết nên. Trong sách là những giai thoại hỏi và đáp về những câu hỏi phổ biến trong tâm linh, con người, quy luật vũ trụ...

Tất cả chỉ là ý nghĩ dành cho ai

Trung Hoa của hơn mười thế kỷ về trước, họ đón nhật Phật giáo nhưng vẫn thiếu một điều gì đó, họ thiếu một vị Phật, một người giác ngộ đến để khai sáng.

Sau hơn 10 thế kỷ trôi qua, lời dạy của đức Phật hầu như "đã chết". Lời dạy ấy không còn mang nhiều nội lực để giúp con người có một cú nhảy vọt để siêu vượt qua bản ngã, tiến tới niết bàn.

Và rồi Bồ Đề Đạt Ma đã đến, làm sống dậy những lời Phật đã dạy nhưng theo cách của riêng ông, Trung Hoa trở thành mảnh đất màu mỡ cho hạt giống thiền sinh sôi nảy nở.

Hiện nay, trên cuộc hành trình quay vào bên trong, tìm lại chính mình, không ít lần chúng ta thực hành từ pháp môn này đến phương pháp nọ nhưng hầu như không có nhiều kết quả bởi vì chúng ta chưa gặp một vị Phật hay nói cách khác là người tỉnh thức tâm linh hướng dẫn.

Tất cả chỉ là ý nghĩ là một bộ "kinh sách" sống do chính Aloha Tuấn viết nên. Ông viết ra những giai thoại mà những người trên con đường tu tập tâm linh đang còn vướng mắt, nhiều người đã giải đáp nhưng vẫn còn gì đó chưa thấu triệt. Bạn đang lơ lửng giữa "chân lý".

Bên cạnh đó, bộ sách còn là kim chỉ nam để những ai đang mắc kẹt trong cuộc sống này tìm ra lối thoát. Họ là:

+ Những người đang có tâm trí miên man, tạp niệm, nội tâm khó chịu.

+ Đang có triệu chứng mất ngủ, khó ngủ

+ Gặp các vấn đề trong cuộc sống như vấn đề về mối quan hệ, trì hoãn, vấn đề tài chính...

+ Định hướng tâm linh trong cuộc đời này, nhận ra mình là ai và biết đến nơi đó lần đầu tiên

+ Muốn tìm hiểu sự thật về tâm linh.

...

Bạn nhận được gì sau khi đọc

Tất cả những khúc mắt về tâm linh sẽ được giải đáp, bạn sẽ nhận ra rằng chân lý mà tất cả những tôn giáo trên thế giới đang nói về là giống nhau, chỉ khác ngôn từ và cách truyền đạt.

Bạn bắt đầu thấu hiểu về tâm linh nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho chính mình, đối diện với chính mình để thấu hiểu bản thân mình.

Các vấn đề ngoài cuộc sống được hóa giải dần dần sau khi bạn áp dụng những phương pháp thực hành thiền định từ bộ sách.

Nội tâm bạn dần trở nên an lạc, không còn mất nhiều thời gian để đi tìm chân lý bên ngoài nữa.

Đặt mua bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ ngay!

Nội dung

Quyển 1: Sự hợp nhất giữa vũ trụ, trời đất và con người

Giới thiệu về quyển sách, Aloha Tuấn đưa ra những điều cốt lõi trong pháp môn Tất cả chỉ là ý nghĩ. Ở những phần sau quyển sách và 3 quyển tiếp theo, ông sẽ dựa trên sơ đồ đã giới thiệu để lý giải tất cả những thắc mắc trên con đường thiền định.

Dựa vào sơ đồ 'Thế giới bên ngoài - Thân- Tâm trí- "Sự tuyệt đối" ', ông giải thích thêm về sự tương quan của năng lượng vật chất trong vũ trụ và năng lượng tâm thức. Từ đó giúp người đọc nắm được các ý cơ bản trong tâm linh.

Ngôn từ hiện đại và dễ hiểu nên những ai đã có nền tảng tâm linh sẽ thấu triệt được toàn bộ những gì người đó đã được học, được hướng dẫn bởi những vị thầy khác trước đây. 

Quyển 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Khổ đau đến với mỗi người cũng đều có lý do của nó, "nó không tự sinh ra mà không tự mất đi được". Ở tập này, Aloha Tuấn đề cập tới nguyên nhân sâu thẳm của sự hình thành khổ đau của con người.

Khổ đau của con người được ông tóm tắt như sau: Khổ đau xuất hiện khi bạn đồng hóa "Ta" hay "bản thân bạn" với những ý nghĩ trong tâm trí, cho rằng "bạn" là những ý nghĩ đó, từ đó dẫn tới những hành động không đúng, cảm xúc không đúng gây ảnh hưởng tới mối quan hệ, sức khỏe, tài chính...

Biết được đích xác nguyên nhân khổ đau, bạn sẽ được hướng dẫn cách để hóa giải những khổ đau trước giờ đang hiện hữu trên thân xác và trong tâm trí mình.

Quyển 3: Quy luật của vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Aloha Tuấn là một đạo sư hiện đại, ông kết hợp giữa việc tu hành và đời một cách nhuần nhuyễn, "hợp thời".

Tâm linh ngày nay không giống như ngày xưa, người tu hành phải từ bỏ mọi thứ ở bên ngoài để đi tìm chân lý. Ngày nay, mỗi người đều có thể tu hành tại nhà và đắc được pháp dễ dàng.

Trong quá trình thiền định, tu hành, bạn vẫn còn trong cuộc sống thường ngày, vẫn phải kiếm tiền. Việc kiếm tiền cũng là một cách để thiền định, giúp tâm trí thoát khỏi những ý nghĩ về cơm, áo, gạo, tiền.

Chính vì vậy, Aloha Tuấn viết ra quyển thứ 3 để giúp người đọc thấu hiểu rõ ràng hơn những quy luật tạo dựng của vũ trụ, bạn có thể thấu hiểu được những quy luật này một cách sâu sắc mà trước đây bạn chưa từng được nghe ở bất kì đâu.

Phương Tây đã nói đến những quy luật đó rất nhiều, phương Đông cũng vậy nhưng chúng đã bị hiểu lầm. Họ áp dụng nó thành công, lúc hướng dẫn lại người khác thì không phải ai cũng thành công bởi vì họ vẫn còn thiếu một cái gì đó. Đó không phải tư duy như T.Harv Eker đã nói trong Tư duy triệu phú, Tư duy thôi vẫn chưa đủ. Và trong bộ sách này, bạn sẽ thấu rõ tất cả.

Quyển 4: Giác ngộ tuyệt đối

Đây được xem là quyển sách hay nhất trong bộ sách - "Vô Tự Kinh Thư". Ở bộ sách này, bạn không còn đối diện với câu chữ nữa, bạn sẽ đối diện với chính mình.

Đây hoàn toàn không phải lỗi in ấn, nếu bạn không hiểu, hãy đọc lại 3 quyển kia một lần nữa. Sau đó, hãy chăm chỉ thực hành thiền định rồi bạn hãy quay lại đọc quyển thứ 4 này.

Bí mật sẽ được bật mí, rồi bạn sẽ biết chính mình thông qua quyển 4.

Chất liệu

Bộ sách được đóng nên bởi giấy Bãi Bằng, một loại giấy tốt nhất Việt Nam bây giờ. Chất liệu giấy này giúp bộ sách được lưu giữ lâu hơn, không bị bạc màu hay mờ chữ.

Kèm với đó, bộ sách được đóng bởi bìa cứng, giúp cho ruột sách được giữ nếp, không bị gấp, gãy.

Chính vì điều này đã làm cho giá của bộ sách tăng lên cao, không phải rất cao, chỉ là giá hơi cao so với những loại sách khác.

Chân lý thực sự không mua được, và nó vẫn còn rẻ đối với những ai đang truy cầu chân lý thực sự.

Đặt mua bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ ngay!

Đôi nét về tác giả Aloha Tuấn

Aloha Tuấn là một đạo sư Việt Nam, ông nổi tiếng ban đầu với quyển sách Bí quyết đọc sách 2000 từ/phút.

Sau hơn 2 năm đi thuyết pháp, ông cho ra mắt bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ.

Trong cuộc hành trình tâm linh của mình, ông may mắn được gặp 4 vị chân sư hướng dẫn cho con đường quay vào bên trong tìm chân lý.

Năm 24 tuổi ông đạt đạo và bắt đầu con đường đi thuyết pháp đến mọi người. Hiện nay, ông đã trực tiếp hướng dẫn cho hơn 1000 người khắp Việt Nam, hơn 30 khóa thiền được tổ chức.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: