Tư vấn dịch vụ

0962845870

Tư vấn vật phẩm

0932419907

Nụ trầm hương cao cấp (30 nụ/hộp)

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
179.000₫ 200.000₫

Nhang nụ trầm hương cao cấp mang dương khí lớn, nâng cao năng lượng nơi ở, giúp an thần, dễ ngủ. Hương thơm nồng ấm tạo không gian ấm cúng tại nơi ở, làm việc.

Giao hàng từ TP. Tây Ninh

🥇 Vận chuyển đồng giá 20.000 toàn quốc

🚛 Miễn phí vận chuyển khi mua 2 sản phẩm

 

Nhang Nụ trầm hương cao cấp là sản phẩm đặc biệt tại Bichimi, quy cách đóng gói 30 nụ/hộp dùng để thiền định mỗi ngày cùng với gia chủ.

Điểm khác biệt của nhang nụ trầm hương tại Bichimi chính là mỗi nhang nụ trầm hương đã được nâng cao năng lượng và cấu trúc từng hạt cấu thành nên nụ, khi sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Hương thơm trầm dịu ngọt hơn phiên bản nụ trầm hương thông thường, mùi hương gần như mùi của nhang trầm hương không tăm.

Công dụng nhang nụ trầm hương:

Trầm hương tích tụ năng lượng đất trời, dương khí rất lớn (Lớn hơn thạch anh loại tốt nhất khoảng 2000 đơn vị UPL) nên được dùng để nâng cao dương khí nơi ở, nơi làm việc và dương khí của người hay tiếp xúc, sử dụng.

Có nhiều loại trầm hương, trong đó, Kỳ Nam mang năng lượng dương nhất vì sở hữu nhiều tinh dầu trầm (tinh dầu tiết ra từ cây dó bầu khi bị tổn thương). Sau đó, trầm hương là phần tiếp theo giữ được nhiều tinh dầu trầm.

Nhang trầm hương được làm từ những mảnh dác trầm, chứa lượng tinh dầu vừa đủ để tạo hương thơm, vì vậy, giá cả cũng phải chăng cho nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có những loại nhang trầm hương được tạo từ những phần gần chứa nhiều tinh dầu, giá trị lên đến hơn 20 triệu/ký.

Bichimi chọn lựa những nhang nụ trầm hương có dương khí cao để người dùng có thể sử dụng nâng cao dương khí nơi ở và nơi làm việc, nâng cao tinh thần của mình.

6 công dụng nhang nụ trầm hương tại Bichimi:

+ Phù hợp dùng để xông nhà, xông phòng, lưu hương nhẹ nhàng, dịu ngọt

+ Nâng cao dương khí tại nhà ở, nơi làm việc, giúp bạn có giấc ngủ ngon.

+ Đẩy lùi âm khí, năng lượng gây mệt mõi cho cơ thể và tinh thần

+ Hương thơm dịu ngọt, dễ chịu, nâng cao tinh thần người sử dụng, giúp tâm trí sảng khoái, tỉnh thức hơn. Đốt trầm hương vào buổi sáng và trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng an thần, nâng cao năng lượng ngày mới và dễ dàng ngủ ngon.

+ Dương khí cao và hương thơm dễ chịu, nhang nụ trầm hương gián tiếp thu hút được những điều may mắn đến với cuộc sống gia chủ.

+ Tạo không gian nồng ấm, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn: Hương trầm có đặc tính, khi ngửi vào, bạn sẽ cảm nhận được một hương vị nồng ấm của nơi có năng lượng tốt, rất quen thuộc.

Cách sử dụng

Đốt nhang nụ trầm hương và đặt vào lư hương hoặc thác khói, khoảng 3 phút, khói sẽ chảy ngược tạo thành dòng, trông rất bắt mắt.

Hạn chế sử dụng nụ để xông trong phòng kín khi đang có người, vì đặc tính của trầm tự nhiên là bột gỗ và kích thước của nụ to (lớn hơn nhiều so với nhang sạch trầm hương nên sẽ có nhiều khói, dễ gây khó chịu. Nụ trầm hương cao cấp có kích thước tối ưu hơn nụ trầm hương tiêu chuẩn, nên lượng khói đốt ra phù hợp với phòng có thể tích 4x4x4 (dài x rộng x cao).

Dùng nụ trầm hương để xông trong phòng thờ, phòng thiền định hoặc phòng khách để đạt hiệu quả cao nhất.

Trước khi thiền định, hãy đốt một nén trầm đặt trong phòng  - nơi bạn chuẩn bị thiền định, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu, việc thiền định trở thành một "nghi thức" linh thiêng mỗi ngày.

Quy cách đóng gói, xuất xứ

+ Hộp hình vuông gồm 30 nụ trầm hương được sắp xếp thành 6 hàng x 5 cột.

+ Thương hiệu: Bichimi

+ Sản phẩm xuất sứ từ trầm hương Quảng Nam, nơi có chất lượng trầm hương tốt nhất tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: