Tư vấn dịch vụ

0962845870

Tư vấn vật phẩm

0932419907
Bichimi

Thiền định mỗi ngày

Chữa lành (Healing)

Ý nghĩa thực sự của việc chữa lành đó chính là hóa giải những "nghiệp lực" tồn đọng từ quá khứ. Nghiệp được hiểu đơn giản chính là những "hạt giống" được gieo trồng vào mảnh đất tâm trí trong một kiếp sống hoặc nhiều kiếp sống.

Có 2 loại "hạt giống": hạt giống thiện lành và hạt giống xấu, từ đó dẫn đến nghiệp tốt và nghiệp xấu. Những "hạt giống" thiện lành như lòng biết ơn, yêu thương, từ bi... Ngược lại, "hạt giống" xấu lại đến từ những ý nghĩ tiêu cực về cuộc sống, sự vô ơn, trách móc...từ đó đem lại những điều không hay đến bản thân mình.

Dùng hành động để hóa giải những "hạt giống" xấu rất khó. Ví dụ như thiện nguyện để mong tích thêm công đức nhưng hành động thiện nguyện thực sự chỉ đến từ lòng yêu thương sâu sắc đối với người khác, không mong cầu. "Hạt giống" tốt chỉ đến từ ý niệm tốt, lòng biết ơn sâu sắc với cuộc đời, không mong cầu.

Để chữa lành cho người khác, việc đầu tiên là ta phải tự chữa lành cho chính bản thân mình. Năng lượng sự chữa lành ấy có sức lan tỏa, chúng sẽ hóa giải những nghiệp lực với người có trong sợi dây liên kết nghiệp lực với chúng ta.

Chính vì vậy, một người sau khi tự chữa lành trong chính mình, kéo theo sau là mối quan hệ xung quanh của anh ta cũng trở nên tốt đẹp hơn. Anh ta không cần phải thay đổi người khác, chỉ cần anh ta được chữa lành, thay đổi là đủ.

Trong hơn 2 thập kỉ vừa rồi, xu hướng của việc chữa lành là nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Người đó sẽ dẫn dắt khách hàng của mình, hướng dẫn con đường đi, từng bước một hóa giải những "nghiệp" xấu trong quá khứ. Xu hướng ngày nay, thiền sẽ giúp bạn tự làm công việc đó, quay vào bên trong, tự hóa giải cho chính mình.

Chữa lành thật sự đến từ chính bạn, người hướng dẫn chỉ đưa ra con đường, quy trình để bạn không lạc lối, đạt được kết quả như mong muốn. Tuyệt nhiên, không có ai có thể thay thế bạn chữa lành cho chính mình, chỉ duy nhất bản thân bạn, chỉ có bạn mới có đầy đủ khả năng để hóa giải tất cả những "nghiệp lực" tồn đọng bên trong mình.

 

<<Xem bài viết trước

Xem bài viết sau>>

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: