Tư vấn dịch vụ

0962845870

Tư vấn vật phẩm

0932419907

Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ (4 quyển)

Thương hiệu: Aloha Education | Tình trạng: Còn hàng
1.544.000₫

Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ là kiệt tác tâm linh đến từ "cội nguồn" thông qua "không có" đạo sư. Trong sách là những giai thoại hỏi và đáp về những câu hỏi, thắc mắc phổ biến trong tâm linh, con người, quy luật vũ trụ...

Gửi hàng từ TP. Hồ Chí Minh

🚛 Miễn phí vận chuyển

🎁 Quà tặng: 1 hộp nụ trầm

 

Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ kiệt tác tâm linh do "không có" đạo sư viết nên. Trong sách là những giai thoại hỏi và đáp về những câu hỏi phổ biến trong tâm linh, con người, quy luật vũ trụ...

Tất cả chỉ là ý nghĩ dành cho ai

+ Những người đang có tâm trí miên man, tạp niệm, nội tâm khó chịu. 

+ Đang có triệu chứng mất ngủ, khó ngủ

+ Gặp các vấn đề trong cuộc sống như vấn đề về mối quan hệ, trì hoãn, vấn đề tài chính...

+ Định hướng tâm linh trong cuộc đời này, nhận ra mình là ai và biết đến nơi đó lần đầu tiên

+ Muốn tìm hiểu sự thật về tâm linh.

...

Bạn nhận được gì sau khi đọc

Tất cả những khúc mắt về tâm linh sẽ được giải đáp, bạn sẽ nhận ra rằng chân lý mà tất cả những tôn giáo trên thế giới đang nói về là giống nhau, chỉ khác ngôn từ và cách truyền đạt.

Bạn bắt đầu thấu hiểu về tâm linh nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho chính mình, đối diện với chính mình để thấu hiểu bản thân mình.

Các vấn đề ngoài cuộc sống được hóa giải dần dần sau khi bạn áp dụng những phương pháp thực hành thiền định từ bộ sách.

Nội tâm bạn dần trở nên an lạc, không còn mất nhiều thời gian để đi tìm chân lý bên ngoài nữa.

Nội dung

Quyển 1: Sự hợp nhất giữa vũ trụ, trời đất và con người

Quyển 1 tập trung khai ngộ cho những người bắt đầu tìm hiểu về tâm linh, thiền đinh. Đồng thời, đối với những ai đã biết quá nhiều về tâm linh, bạn hãy tạm gác những kiến thức qua một bên để đón nhận làn gió mới từ bộ sách tất cả chỉ là ý nghĩ. Quyển này sẽ giúp bạn biết được "bạn" thực sự là ai, đang làm gì trong vũ trụ này.

Quyển 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Để vượt qua khổ đau, chúng ta phải biết được nguồn gốc gây ra đau khổ cho con người và cho chính chúng ta. Sau khi đọc xong quyển một, bạn đã có cái nhìn khác về chính mình nên sau khi đọc tiếp nguồn gốc của đau khổ, bạn sẽ thấu triệt được nguyên nhân đau khổ xuất phát và dễ dàng vượt qua được đau khổ.

Sự thật, ta không thể ngăn chặn được sự đau khổ đến với ta, mà ta chỉ có thể có cái nhìn khác, hay nói cách khác là đứng ở con đường Trung Đạo mà đức Phật đã từng nói đến. Tất cả chỉ là ý nghĩ là phương pháp hiệu quả để bạn đứng vững trên con đường Trung đạo, "vô vi" trước mọi đau khổ cuộc đời, để rồi vượt ra ngoài mọi đau khổ, hướng đến cuộc sống an yên.

Quyển 3: Quy luật của vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Hơn 60% mọi người hiểu lầm về các quy luật vũ trụ, bởi vì các quy luật vũ trụ ngày nay đều đến từ những người chưa thấu triệt được tâm linh, họ chưa chứng ngộ. Quyển thứ ba này sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc, cặn kẽ quy luật cốt lõi trong vũ trụ này: Quy luật nhân quả. Sau đó áp dụng các quy luật "hệ quả" là luật hấp dẫn và lượng đủ chất đổi để kiến tạo cuộc sống thịnh vượng.

Quyển 4: Giác ngộ tuyệt đối

Bí mật được giữ đến phút cuối. Quyển này sẽ mang lại minh triết của toàn cõi vũ trụ này đến bạn. Quyển sách mang đậm truyền thống Thiền tông, giúp các thiền sinh thấu hiểu cốt tủy tâm linh mà không cần phải đọc qua nhiều kinh sách, mọi thứ đều đến từ việc thực chứng.

Kết thúc quyển 1, 2, 3 trong bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ bạn đã có cái nhìn tổng quát và thấu hiểu được cốt tủy của tâm linh, nhưng vẫn còn thiếu cái gì đó - một cú đẩy, một cú đẩy từ bậc thầy. Quyển 4 sẽ là cú đẩy tuyệt vời đó, giúp bạn vượt ra ngoài những gì bạn đã đọc ở quyển 1, 2, 3.

Chất liệu

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao giá bộ sách lại cao đến vậy? Đây là câu trả lời:

Với tâm nguyện để người đọc sách có thể dễ dàng lưu giữ bộ Tất cả chỉ là ý nghĩ qua thời gian, thậm chí, họ có thể lưu truyền sách này cho con cháu họ, cho nên, Aloha Tuấn đã đặt tâm huyết của mình vào chất liệu tạo nên bộ sách.

Bên ngoài, 4 quyển sách được bảo vệ bởi một hộp đựng trống bên hông để dễ dàng rút ra đọc. Màu sắc được in trên 4 quyển sách Tất cả chỉ là ý nghĩ được làm từ loại màu tốt, lưu giữ màu lâu, không lo bạc màu.

Về chất liệu từng quyển sách:

Bìa sách được làm từ loại bìa cứng, chất lượng, người đọc không lo sách bị cong vênh phần bên trong.

Ruột sách được làm từ loại giấy tốt nhất Việt Nam - giấy Bãi bằng. Loại giấy này giữ được chất lượng mực in cực kỳ tốt theo năm tháng. Vì vậy, người đọc không lo rằng giấy bị bạc màu, mực bị loang hay mất chữ theo thời gian.

Đó chỉ là những gì bên ngoài cấu thành nên giá thành bộ sách. Về bên trong, không thể nào định được giá trị của bộ sách, bạn hãy đọc, thực hành, trải nghiệm, rồi bạn sẽ đánh giá được giá trị của bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ này.

Một lưu ý nhỏ: Khi bắt đầu đọc sách, đừng nên để tâm trí xen vào, hay nói cách khác, vừa đọc vừa có những ý nghĩ cản trở trong quá trình đọc như phán xét, khó chịu...

Đôi nét tác giả Aloha Tuấn

Aloha Tuấn cũng là một người bình thường như chúng ta, sau khi được khai ngộ bởi một vị chân sư, ông đã dấn thân trên con đường tâm linh. Sau hơn ba năm quyết tâm tu tập, ông đã đạt được chứng ngộ.

Ông đã bắt đầu con đường thuyết pháp vào năm 2017, thuyết giảng & khai ngộ tâm linh cho hơn 2000 người trên khắp Việt Nam. Ông đã để lại những bộ minh triết, được viết bằng chính ngôn từ Việt Nam mang tên Tất cả chỉ là ý nghĩ, Giác ngộ bí mật tối cao và quyển sách Bí quyết đọc sách 2000 từ/phút.

Ông còn rất trẻ, tuy nhiên, chúng ta hãy im lặng, lắng nghe những gì ông truyền đạt... để thấu hiểu, thực hành và trở về "cội nguồn".

Xem thêm Review về bộ sách tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: