Tư vấn dịch vụ

0962845870

Tư vấn vật phẩm

0932419907
Bichimi

Bài viết

Khóa: 30 Ngày An Yên Miễn Phí

30 ngày an yên là sự kiện Bichimi tổ chức dành cho khách hàng đã từng đặt hàng tại Bichimi. Đây là chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Bichimi, đồng thời Bichimi đồng hành cũng các bạn để nâng cao năng lượng tâm thức, nâng cao sự tỉnh thức trong mỗi người để có cuộc sống an lạc hơn. 

30 ngày an yên có gì?

Ngoài tên gọi 30 ngày an yên, chương trình này còn có tên gọi khác là Bí mật nâng cao năng lượng tâm thức.

Nội dung 30 ngày an yên xoay quanh về Thiền, Bichimi quan niệm rằng nếu cuộc sống nằm thiếu đi thiền định thì ta đã thiếu đi hơn 80% sức sống. Với kinh nghiệm hơn 3 năm nghiên cứu tâm linh và thiền định, Bichimi may mắn được tiếp cận và học hỏi từ những vị đạo sư thời hiện đại ngay tại Việt Nam và tiếp cận giáo lý của các người giác ngộ phương Tây. Bichimi đã tổng hợp lại được những phương pháp thiền định hiện đại, đưa tâm trí về bình an ngay tức thì.

Các phương pháp sẽ được gửi đến các bạn tham gia 30 ngày an yên thông qua email mà các bạn đã đăng ký. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy đăng ký tại đây.

*** Lưu ý: Chương trình này đặc biệt dành cho khách hàng đã từng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào tại Bichimi.

Bạn nhận được gì?

Bichimi đi theo chủ trương của Thiền tông, tức là chú trọng vào việc thực hành hơn là tập trung vào giáo lý. Ở đây, ban đầu Bichimi sẽ giới thiệu sơ lược về Thiền tông và chủ trương thiền tông để các bạn nắm sơ quả, sau đó bạn sẽ được thực hành ngay.

Chính vì vậy, chỉ sau 2-5 buổi thực hành, bạn sẽ có những chuyển biến diễn ra trong nội tâm một cách bất ngờ, thậm chí, có những người họ tìm thấy sự an lạc bất tận ngay buổi thực hành đầu tiên.

Hơn 20 năm sống trên đời, và trải qua bao nhiêu kiếp sống, nội tâm chúng ta chất chứa rất nhiều thứ hỗn tạp như mây trời che phủ mặt trời. Việc thực hành thiền định sẽ là quá trình làm tan dần những đám mây đen che mờ đi ánh sáng, điều này thực sự dễ dàng ngay cả khi bạn chưa biết gì về thiền định và tâm linh.

Đăng ký tham gia tại đây

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: